Trọng Hoàng chấn thương phải nghỉ 3 tháng

5 tháng trước
0
31
Cựu cầu thủ SLNA Nguyễn Trọng Hoàng sẽ phải nghỉ thi đấu 3 tuần vì chấn thương, không thể đá trận Việt Nam gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.
Trả lời câu hỏi của phóng viên báo Bóng đá về trường hợp chấn thương của Trọng Hoàng, HLV Nguyễn Hải Biên của Viettel chính thức xác nhận cầu thủ này sẽ không thể cùng Việt Nam sang Thái Lan thi đấu vòng loại World Cup 2022.
Cụ thể, Trọng Hoàng đã bị rách cơ đùi chân trái trong trận đấu giữa Viettel và Sài Gòn FC ở vòng đấu 21. “Cậu ấy sẽ phải nghỉ trong 3 tuần. Trọng Hoàng hiện đã có mặt ở Trung tâm PVF để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ Choi Ju Young”, HLV Hải Biên chia sẻ với phóng viên báo Bóng đá.
Trọng Hoàng vắng mặt ở trận Thái Lan – Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.
Việc Trọng Hoàng vắng mặt 3 tuần cũng có nghĩa hậu vệ phải này sẽ không thể tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan vào ngày 5/9 tới đây.
Trước đó, Trọng Hoàng là 1 trong 27 cầu thủ có tên trong danh sách triệu tập của HLV Park Hang Seo. Ngoài trường hợp của Trọng Hoàng, Văn Hậu cũng khó có thể cùng Việt Nam sang Thái Lan. Trong khi đó, Đức Huy đang để ngỏ khả năng thi đấu khi vừa chích nhọt ở đùi trái.
Theo Báo Bóng Đá

BÌNH LUẬN

Hãy hoàn thành bình luận
Để lại tên của bạn