Quế Ngọc Hải vào Hà Tĩnh đá bóng gây quỹ từ thiện

6 tháng trước
0
119
Nhằm gây quỹ khuyến học năm học 2019 – 2020, tuổi trẻ xã Sơn Kim 1 (Hương Sơn – Hà Tĩnh) cùng các cầu thủ bóng đá xứ Nghệ tổ chức giao bóng đá ủng hộ các trẻ em nghèo và mồ côi tại trên địa bàn, thu về gần 19 triệu đồng.

 

Trận giao hữu từ thiện diễn ra giữa hai đội FC Tuổi trẻ Sơn Kim 1 và FC Family No.1. Trong đó, các cầu thủ góp mặt của FC Family No.1 là những cầu thủ nổi tiếng trưởng thành từ lò đào tạo SLNA như: Quế Ngọc Hải, Nguyên Mạnh, Văn Bình, Hồng Việt…

Quế Ngọc Hải cùng đồng đội ủng hộ tiền từ thiện.

Kịch tính, hấp dẫn, trận đấu thu hút rất đông người dân xã Sơn Kim 1 và người yêu bóng đá các xã lân cận đến sân xem và cổ vũ.

Không phụ lòng người hâm mộ, các cầu thủ 2 đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, kỹ thuật xử lý điêu luyện. Trận đấu kết thúc với tỷ số bất ngờ 5-3 nghiêng về FC tuổi trẻ Sơn Kim 1.

TIN NÓNG: Công Phượng lần đầu thi đấu ở châu Âu: Khó khăn, nhưng còn hy vọng

Với số tiền gần 19 triệu đồng thu được sau trận đấu, BTC mong muốn gây quỹ tặng quà động viên các em học sinh nghèo học giỏi, hiếu học trước khi bước vào năm học mới.

“Trước mắt, vào dịp Trung thu này, chúng tôi sẽ bố trí trao quà tại 9 thôn cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập và các em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi. Sau đó, vào dịp khai giảng, đoàn xã sẽ tiếp tục chọn lọc và trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang học tại các trường mầm non, tiểu học Sơn Kim 1 và trường THCS Sơn Kim”, Bí thư đoàn xã Sơn Kim nói.

Theo Báo Hà Tĩnh

BÌNH LUẬN

Hãy hoàn thành bình luận
Để lại tên của bạn