Hồ Khắc Ngọc ưu tiên ở lại với SLNA

5 tháng trước
0
33
Một trong những vấn đề được quan tâm nhất ở SLNA hiện tại là tương lai của các cầu thủ. Bởi khi mùa giải 2019 khép lại cũng là lúc hợp đồng của hơn 10 cầu thủ hết hạn.
Khắc Ngọc chơi tốt nhưng chưa được gọi vào đội tuyển Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022.
Nhưng việc chưa có tài trợ trong mùa giải 2019 khiến BLĐ đội bóng chưa thể đàm phán để gia hạn hợp đồng. Hiện tại, một trong những cầu thủ của SLNA đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các CLB khác chính là Hồ Khắc Ngọc.
“Hết mùa này tôi sẽ hết hạn hợp đồng với SLNA. Tôi có suy nghĩ về việc hợp đồng, nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến phong độ hiện tại. Khi vào sân tôi luôn cố gắng thi đấu hết mình để những đội bóng khác xem mình thi đấu, ấn tượng và đưa ra lời mời về đầu quân cho họ”, Khắc Ngọc chia sẻ.
Trong nửa quân số hết hạn hợp đồng, đội trưởng Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc là 2 cái tên “hot” được các đội bóng đưa vào tầm ngắm. Tuy vậy, khi được hỏi về tương lai của mình, tiền vệ 27 tuổi vẫn bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục ở lại gắn bó với đội bóng quê hương thêm vài mùa giải nữa.
“Mùa giải sang năm SLNA cũng chưa biết ai là nhà tài trợ cả. Tôi cũng giống như các cầu thủ khác đều có suy nghĩ xem là nên ở lại hay ra đi tìm bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu SLNA có nhà tài trợ mới, có định hướng tốt thì tôi vẫn muốn tiếp tục ở lại gắn bó với đội. Trước mắt, tôi vẫn phải tập trung để cùng đội bóng thi đấu tốt, lọt vào Top 4”, Khắc Ngọc nhấn mạnh.
Theo Bóng đá Plus

BÌNH LUẬN

Hãy hoàn thành bình luận
Để lại tên của bạn