HLV Phạm Minh Đức: ‘Nước mắt tôi rơi khi Hà Tĩnh lên hạng’

5 tháng trước
0
37
HLV Phạm Minh Đức khóc, nói đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp ông rơi lệ.
“Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, tôi chưa bao giờ rơi nước mắt khi đội nhà vô địch. Tôi đã chinh chiến qua nhiều giải trẻ trong vai trò HLV trường và đã giành nhiều danh hiệu cao nhất nhưng chưa bao giờ tôi khóc. Thế nhưng, với chức vô địch Giải hạng Nhất với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, tôi cảm thấy hạnh phúc thực sự và không thể cầm lòng”.
Đó là những lời chia sẻ sau trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Tây Ninh của HLV Phạm Minh Đức. Có thể nói, dưới bàn tay của chiến lược gia trẻ người Hà Nội, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có một mùa giải thành công ngoài mong đợi cho dù họ chỉ là một đội bóng còn non trẻ.
HLV Phạm Minh Đức xúc động trong ngày vui của bóng đá Hà Tĩnh
“Đã có những lúc các học trò của tôi thi đấu xuống phong độ nhưng rất may là các em đã xốc lại tinh thần và thi đấu tốt trở lại. Trước trận đấu này, tôi đã bảo với các cầu thủ rằng, đây là trận đấu quan trọng nhất của mùa giải, trận đấu lịch sử của bóng đá  Hà Tĩnh và chúng ta  phải thắng. Cuối cùng thì ước nguyện, đây quả thực là một ngày hạnh phúc trong cuộc đời làm bóng đá của tôi”.
Nói về mục tiêu của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở mùa giải V.League 2020, HLV Phạm Minh Đức cho biết: “Sân chơi V.League khốc liệt hơn nhiều và với một đội bóng tân binh thì mục tiêu thiết thực nhất vẫn là trụ hạng thành công. Tôi hy vọng rằng CLB  vẫn cần tôi và tôi sẽ tiếp tục những mục tiêu đang còn giang dở của mình tại mảnh đất xứ Nghệ này”.
Theo Thể thao TP HCM

BÌNH LUẬN

Hãy hoàn thành bình luận
Để lại tên của bạn